Wednesday, November 20, 2019

Giới thiệu về công ty Luật Nhân dân và Luật sư Nguyễn Anh Văn

Giới Thiệu Công ty luật Nhân Dân
Công ty Luật Nhân Dân được thành lập năm 2015 bởi luật sư Nguyễn Anh Văn hướng đến mục tiêu xây dưng và phát triển để trở thành tổ chức hành nghề Luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng. Với đội ngũ luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu để mang lại sự an toàn về mặt pháp lý.
Đội ngũ luật sư, nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cộng với kinh nghiệm thực tế trong hoạt động tư vấn pháp luật cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.
Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp của sự phục vụ và đã hình thành một quy trình thực hiện có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận: Luật sư tư vấn — Tư vấn Doanh nghiệp — Tư vấn Đầu tư — Tư vấn Sở hữu Trí tuệ — Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp, Tranh tụng và Dịch vụ Đại diện. nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.
Chúng tôi hân hạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại hình dịch vụ pháp lý sau:
  • Cử luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính…
  • Tư vấn pháp luật các lĩnh vực: kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, dân sự, hành chính, đất đai, môi trường, tài chính, thuế, xây dựng…
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp;
  • Dịch vụ pháp lý khác: đại diện cho khách hàng trong các vụ việc ngoài tố tụng; soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn từ; tham gia đàm phán ký kết hợp đồng…
  • Dịch vụ công chứng.
Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng, Công ty luật Nhân Dân sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài trên con đường hướng đến sự thịnh vượng của khách hàng.
Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đối với sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Đồng thời, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 02462.587.666
CEO - Giám đốc điều hành: Luật sư Nguyễn Anh Văn

Kết nối với chúng tôi qua các phương tiện:No comments:

Post a Comment